News&Event

เรื่องสุขภาพของน้องสาว เป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใส่ใจมากที่สุด ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการที่จะมีสุขภาพจิมมี่ที่ดี ทำให้เหล่าสาวๆ แต่ละคนดูแลและใส่ใจอวัยวะส่วนนั้นเป็นพิเศษ

สาวๆ หลายคนคงพบกับความนก เพราะอกไม่อึ๋ม จะทำไงได้ก็แม่ให้มาแค่นี้! ให้ไปเสริมก็กลัว ไม่กล้าเสี่ยง เราจึงได้นำตัวช่วยดีๆ อย่าง 5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ มาฝากสาวๆ อกเล็ก อกไข่ดาวกันแล้วจ้า หรือถ้าใครอยากจะอัพอึ๋มเพิ่ม จนล้นบราก็ได้นะตัวเธอ แล้วจะเป็นไปได้เหรอ แค่ทานอาหาร อกก็อึ๋ม ขอตอบเลยว่า เป็นไปได้ค่ะ เพียงสาวๆ ทานอาหารที่เรานำมาฝากอย่างสม่ำเสมอ อกก็ดูมๆ ขึ้นทันใจแล้ว! หน้าอกเล็กคงเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน จนความมั่นใจหดหาย จะใส่อะไรก็รู้สึกว่าไม่สวย ต้องหาบราเสริมฟองน้ำมาเป็นตัวช่วย แถมบางครั้งก็กลัวฟองน้ำโผล่ออกมาทักทายโลกให้อายเล่นอีก อยากจบปัญหาเหล่านี้ ก็ตามเรามาดู 5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ กันเล้ยย!

สาวๆ อกไข่ดาวที่กังวลว่าจะใส่เสื้อผ้าไม่สวย ใส่ไม่เต็มเนื้อผ้า วันนี้ไม่ต้องกังวลไปแล้ว โดยงบที่ใช้ก็เพียงน้อยนิดและไม่ต้องเจ็บตัว สาวๆ ที่กลัวมีดหมอก็สบายใจได้เลย เพราะวิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆ แค่กินๆ ทาๆ นวดๆ แค่นี้สาวๆ ก็จะได้หน้าอกหน้าใจที่สะบึ้มตึ้ม ขึ้นมาเลยจ้า

ช่องคลอดเป็นอวัยวะสำคัญของผู้หญิง หากเกิดปัญหาสุขภาพ ไม่เพียงแต่จะสร้างความกังวลใจในการใช้ชีวิตประวัน ยังสามารถนำไปสู่ปัญหาสุขภาพร้ายแรงในอนาคต ซึ่งการหลีกเลี่ยงหรือป้องกันปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นกับช่องคลอดสามารถทำได้หลายวิธี โดยในบทความนี้ได้รวบรวมวิธีการง่าย ๆ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้อาการผิดปกติต่าง ๆ ของช่องคลอดเกิดขึ้น

ตกขาว (Leucorrhea) คือ สิ่งคัดหลั่งจากอวัยวะในอุ้งเชิงกราน ไม่ว่าจะเป็นจากช่องคลอด ปากมดลูก หรือแม้กระทั่งจากตัวมดลูกเอง ลักษณะของตกขาวปกติ คือ ตกขาวจะมีลักษณะตามการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และรอบเดือน ขึ้นกับปริมาณของฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจน (Estrogen) และโปรเจสเตโรน (Progesterone) ลักษณะเป็นเมือกขาว ใส ไม่มีสี หรือเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่นเหม็น ปริมาณไม่มาก และไม่ก่ออาการคัน ตกขาวปกติจะพบมากได้ในช่วงกลางของรอบประจำเดือนหรือขณะตั้งครรภ์ และจะมีการหลั่งของเมือกในช่องคลอดมากขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์

สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับประจำเดือนที่จะมาเยือนอย่างสม่ำเสมอเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น และสิ่งที่มาพร้อมๆ กัน แต่มักถูกมองข้ามไปนั่นก็คือ “ อาการตกขาว ”

Powered by MakeWebEasy.com